Tin tức - Sự kiện
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 74 năm ngày TBLS
Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng nay 27/7, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Ninh Giang đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ".
 


Tại lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước; bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn, cầu chúc cho hương linh các liệt sỹ được siêu thoát chốn vĩnh hằng và khẳng định tên tuổi, sự hy sinh cao cả của các anh sẽ trường tồn cùng non sông, đất nước. Lễ dâng hương là sự tưởng nhớ và tri ân các liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân, để cho cả nước và quê hương Ninh Giang có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tươi đẹp như ngày hôm nay.

          Trước vong linh của các anh hùng Liệt sỹ, Đảng bộ và nhân dân huyện Ninh Giang nguyện hứa cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra, xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng Liệt sỹ. Đồng thường thường xuyên giáo dục các thế hệ thanh niên phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng của lớp cha anh đi trước; thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác thương binh liệt sỹ, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình có công với cách mạng. Sau lễ dâng hương, Huyện ủy, UBND huyện Ninh Giang đã tổ chức gặp mặt tặng quà cho 6 con em liệt sỹ hiện đang công tác tại một số phòng ban cơ quan huyện./.

 

 Một số hình ảnh tại lễ dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ và gặp mặt tặng quà cho con em Liệt sỹ.

 
Các bài liên quan
CÔNG VĂN về việc tạm dừng tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại 22 lô đất tại điểm dân cư mới số 02, thôn Đồng Hy, xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang, (24/07/2021)
Thông báo về việc huỷ bỏ kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất ở tại xã Ứng Hoè lần 2 (19/07/2021)
Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở tại vị trí quy hoạch điểm dân cư mới Thôn Do Nghĩa xã Nghĩa An , và thôn Vĩnh Xuyên xã Vĩnh Hòa (19/07/2021)
DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ NĂM 2021 TẠI XÃ ĐÔNG XUYÊN (19/07/2021)
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh năm 2021 cho đối tượng 4 (16/07/2021)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thanh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE