Tin hoạt động địa phương
Lãnh đạo huyện Ninh Giang thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có hai mẹ con bị đuối nước tại xã Hồng Phúc
Chiều ngày 28/7/2020, đồng chí Nguyễn Thành Vạn HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Ninh Giang cùng đại diện một số ban, ngành đoàn thể huyện đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ đột xuất cho gia đình anh Bùi Đức Dũng ở thôn Đà Phố xã Hồng Phúc có vợ và con bị đuối nước.
 Theo thông tin từ gia đình, khoảng 21h ngày 24/7, anh Bùi Đức Dũng làm trên Hà Nội điện thoại về cho gia đình nhiều lần nhưng không liên lạc được, anh Dũng đã điện thoại cho anh Nguyễn Văn Hanh (người hàng xóm) sang xem sao. Khi sang đến nơi anh Hanh thấy điện bật sáng, nhà không một bóng người, qua kiểm tra anh thấy tại vị trí ao chuyển đổi nằm cận kề ngôi nhà nhỏ của gia đình anh Dũng có dấu hiệu chẳng lành, anh liền gọi một số người dân sống gần đó sang tìm kiếm và phát hiện thi thể của cả 2 mẹ con là chị Nguyễn Thị Mắn (53 tuổi) và cháu Bùi Thị Hạnh Dung (11 tuổi) đã tử vong do đuối nước. Được biết vợ chồng anh Dũng sinh được 2 cháu, cháu lớn làm công nhân tại khu công nghiệp Đại An, anh là thợ điện nước làm ăn xa nhà. 


Trước sự mất mát, đại diện lãnh đạo UBND huyện, Hội Chữ Thập đỏ, Mặt trận và các đoàn thể huyện đã kịp thời đến chia buồn và hỗ trợ gia đình anh Dũng số tiền là 4 triệu đồng, động viên anh Dũng nén đau thương, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


 
Các bài liên quan
Chính thức chỉ còn 2 chương trình mục tiêu quốc gia (12/11/2015)
Hỗ trợ hạt giống cho 11 địa phương (11/11/2015)
Khởi động dự án đường cao tốc Viêng Chăn - Hà Nội (11/11/2015)
Quyết định tăng lương, cho phát hành 3 tỷ USD trái phiếu quốc tế (11/11/2015)
Đã có phương án tăng lương (10/11/2015)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thanh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE