Tin trong tỉnh
Trường THCS Văn Giang và THCS Kiến Quốc tổ chức buổi ngoại khóa an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai
Sáng ngày 28/10/2020,Trường THCS Văn Giang xã Văn Hội và trường THCS Kiến Quốc tổ chức buổi ngoại khóa An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai. Tham dự buổi ngoại khóa có các đồng chí đại diện Sở GD-ĐT, Ban ATGT tỉnh Hải Dương; lãnh đạo Phòng GD và ĐT huyện, đại diện Công ty Honda Việt Nam, đại diện các trường THCS trong toàn huyện và hơn 120 học sinh khối 8,9 của 2 nhà trường.
 

Tham gia buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được thầy cô giáo thông tin về tình hình tai nạn giao thông, tham gia sân khấu hóa các tình huống va chạm giao thông và trả lời các câu hỏi về ATGT như: điều Luật Giao thông đường bộ, các lỗi vi phạm, ý nghĩa của các hệ thống biển báo, đặc biệt quy định của pháp luật về việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, xe đạp điện. Với đặc thù của học sinh THCS, các em đi học chủ yếu bằng xe đạp và xe đạp điện do vậy tại buổi ngoại khóa này đã tập trung tuyên truyền cho học sinh chấp hành quy định về đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, hướng dẫn học sinh kiểm tra xe, điều khiển xe đạp an toàn và biết cách vượt qua những đoạn đường nguy hiểm, các ngã ba, ngã tư đông người, những đoạn đường bộ giao nhau được an toàn. Tại buổi ngoại khóa các kỹ thuật viên của Công ty Honda Việt Nam đã hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách.         Thông qua buổi ngoại khóa nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của thầy và trò 2 nhà trường cũng như các bậc phụ huynh trong việc chấp hành các quy định về ATGT, đặc biệt là việc chấp hành quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông./.                     
 
Các bài liên quan
UBND huyện phối hợp Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Sở Khoa học Công nghệ tổ chức tập huấn chuyển đổi, đánh giá hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 (10/08/2020)
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ninh Giang trao tặng 700 kg gạo cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 (10/04/2020)
Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt NQ TW 5 khoá XII (30/06/2017)
Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn đại biểu Tổ chức Destinées C.H Pháp (12/11/2015)
Phạt 150 triệu đồng 2 công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi có chất cấm (12/11/2015)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thanh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE