Bạn đọc
Agribank Ninh Giang chung tay phòng chống dịch Covid -19
Với đặc thù là Ngân hàng có lượng khách hàng lớn, đặc biệt là thời điểm những tháng đầu năm, ngay khi có thông tin về dịch bệnh Covid-19, cùng với sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các Ban ngành đoàn thể, Ban Lãnh đạo Agribank Ninh Giang kịp thời đưa ra các giải pháp phòng chống lây lan dịch bệnh, khẳng định nỗ lực, quyết tâm của mình cùng các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh.
 

Đồng chí Lâm Hồng Quân – Phó giám đốc Chi nhánh Agribank Ninh Giang cho biết: Ngay sau khi nhận được chỉ đạo của Tổng giám đốc Agribank Việt Nam và Giám đốc Agribank chi nhánh Hải Dương trong việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, Agribank chi nhánh Ninh Giang đã xây dựng kế hoạch hành động triển khai các biện pháp cụ thể để phòng tránh sự lây nhiễm của dịch bệnh như: trang bị nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế đến tất cả cán bộ viên chức và khách hàng khi đến giao dịch tại các điểm Agribank trong toàn huyện; cử cán bộ hướng dẫn khách hàng khi đến giao dịch thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đến nay, Chi nhánh trung tâm và các Phòng giao dịch Kiến Quốc, Tân Quang, Cầu Ràm nằm trong hệ thống Agribank Ninh Giang đều thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế và sự chỉ đạo của hệ thống Agribank cấp trên như trang bị phòng hộ cho cán bộ, người lao động (khẩu trang y tế, dung dịch nước rửa tay, thiết bị kiểm tra thân nhiệt, . . ); tổ chức sát khuẩn tại cơ quan, bao gồm: cầu thang, nơi làm việc, khu vực vệ sinh công cộng, bếp ăn tập thể, khu vực đặt các máy ATM. Treo các cảnh báo, đề can, áp phích tại Hội sở Agribank huyện và các phòng giao dịch để cảnh báo tới khách hàng; ngoài ra Agribank còn cập nhật cho chạy các clip về diễn biến tình hình dịch bệnh trên màn hình Led lớn để khách hàng có thêm những thông tin cần thiết về phòng dịch trong thời gian chờ đợi giao dịch.


Chị Hà Thu Huyền ở xã Vĩnh Hòa cho biết: Chị thường xuyên giao dịch tại Agribank chi nhánh Ninh Giang, sự đầu tư chu đáo cung cấp các điều kiện phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh Covid -19, khách hàng rất yên tâm và hài lòng về cách thức phục vụ của Agribank trong việc chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh.


Thấu hiểu những khó khăn trước dịch bệnh Covid-19, mỗi cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh Ninh Giang luôn giữ chữ tâm để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chi nhánh đã chủ động rà soát các khoản vay, làm việc với khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 để kịp thời áp dụng các biện pháp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ khách hàng như: cơ cấu lại thời hạn trả nợ; xem xét giảm lãi tiền vay; cân đối, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn, cho vay mới nhằm duy trì và ổn định sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện./.
                     T/h: Đài phát thanh huyện.


 
Các bài liên quan
Ghi nhận tại lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại Lữ đoàn xe tăng 203 – Quân đoàn II (01/06/2017)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thanh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE